Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn cửa tự động 0988 91 4444
SĐT: 0988 91 4444
SĐT: 093 2012 325
Cửa tự động deutschtec Thủy Linh Long Cổng tự động Cửa tự động Cổng xếp tự động
Thống kê Website
  • Online: 12
  • Truy cập hôm nay: 91
  • Truy cập hôm qua: 221
  • Lượt truy cập: 509,823

Một số tính năng ưu việt của cửa tự động

Cửa tự động cao cấp với các tính năng ưu việt: Đơn giản, sử dụng tiện lợi, mẫu mã đẹp, an toàn với người sử dụng, lắp đặt dễ dàng … là một trong những tính năng ưu việt mà Cửa tự động mang lại cho người tiêu dùng.

Một số tính năng ưu việt của cửa tự động Một số tính năng ưu việt của cửa tự động

Cửa tự động cao cấp với các tính năng ưu việt: Đơn giản, sử dụng tiện lợi, mẫu mã đẹp, an toàn với người sử dụng, lắp đặt dễ dàng … là một trong những tính năng ưu việt mà Cửa tự động mang lại cho người tiêu dùng.

Cửa xoay tự động được ưu ái lắp đặt ở những điểm nhấn của ngôi nhà bởi nó phù hợp với mọi công trình: Nhà ở – Cửa hàng – Kiốt – Kho hàng – Nhà xưởng, Gara ô tô – Siêu thị…

Lắp đặt Cửa tự động mang lại cho không gian nhà bạn thêm phần tươi mới hơn, hoạt động hoàn toàn tự động chỉ bằng thao tác bấm nút điều khiển từ xa (remate) nên bạn hoàn toàn làm chủ được mọi hoạt động cửa đóng/ mở ngay cả khi ngồi trong nhà.

cuanabco04

Những tính năng ưu việt của Cửa tự động
- Cửa tự động với hệ thống điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng vận hành cửa mà không mất thời gian trong việc đóng mở cửa.

- Với hệ thống lò xo trong hệ trục cuốn giúp người dùng vận hành cửa một cách dễ dàng trong trường hợp mất điện hoặc có sự cố xảy ra.

- Sử dụng Cửa tự động bạn hoàn toàn yên tâm vào khả năng nhận biết có vật cản chắn khi vận hành, cửa tự động đảo chiều nên người dùng có thể an tâm trong quá trình vận hành của cửa. Hệ thống sử dụng mô tơ điện một chiều nên không gây nguy hiểm về điện.

- Nhằm tăng tính an toàn và bảo vệ cao Cửa tự động tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi như: Đèn báo sáng, Còi báo động, UPS (bộ lưu điện), hệ thống tự dừng…

- Các tính toán chi tiết và kỹ lưỡng của các nhà sáng tạo đã giúp nâng cao tính năng và sự hữu dụng của cửa cuốn vào trong đời sống thực tiễn, điều này giúp ích khá tốt cho cuộc sống và công việc của người dùng.

Tin Khác

hướng dẫn sử dụng tốt cửa tự động

Hiện nay, chưa có một chuẩn mực an toàn quốc gia nào về cửa tự động cao cấp, chưa có tiêu chuẩn an toàn chung về cửa cuốn. Ở một số nước đã có tiêu chuẩn an toàn về cửa tự động nhưng ở Việt Nam chưa có. Vì thế, các nhà sản xuất tự đưa ra thiết kế của mình và có tiêu chuẩn cơ sở riêng, tự công bố, cam kết về chất lượng