Dòng cửa trượt tự động SLH - Deutschtec

Chất lượng vượt trội và thiết kế độc đáo đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo trong các sản phẩm SLH của Đức. Những mô hình rất thông minh cũng tận hưởng sức mạnh đáng kinh ngạc là tốt. Sử dụng công nghệ nổi tiếng thế giới của Đức đã biến sê-ri SLH của Đức thành các sản phẩm mạnh mẽ và chắc chắn, dễ dàng xử lý các trọng lượng nặng.

Dòng cửa trượt tự động SLH - Deutschtec Dòng cửa trượt tự động SLH - Deutschtec

Dòng cửa trượt SLH - Deutschtec gồm 4 mẫu như sau:

1. Mẫu Deutschtec SLH239 là lựa chọn tốt nhất của bạn cho các ứng dụng nội ngoại thất với lưu lượng truy cập cao, nơi kính thông thường và cửa có kích thước trung bình sẽ hoạt động tốt. Mô hình đáng tin cậy này là sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế tương lai và công nghệ hàng đầu. Hồ sơ theo dõi thép không gỉ của nó cung cấp sức mạnh và tuổi thọ. Hồ sơ cao su của nó có món quà của sự yên tĩnh với nó. SLH239 tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo chất lượng hàng đầu của nó.

SLH239-Upper-cover-01.jpg

SLH239-Without-cover-01.jpg

2.Mẫu Deutschtec SLH240 là giải pháp tối ưu của bạn cho các ứng dụng nội thất hoặc ngoại thất hoặc Trường hợp cường độ cao và trang bị kính đôi hoặc kính đôi đặc biệt là cần thiết. Mô hình và thiết kế của chúng và vẻ đẹp thanh lịch. Do cao su hồ sơ của nó, bạn không nghe thấy gì ngoài tiếng thì thầm. Bạn có thể sử dụng tính năng tiết kiệm thời gian và hiệu quả. SLH240 đã được chứng nhận là một sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu an toàn.

3. Mẫu Deutschtec SLH240 / H là giải pháp tối ưu của bạn để yêu cầu các ứng dụng nội ngoại thất hoặc trong trường hợp cửa cao hoặc rộng và đôi hoặc đặc biệt, kính ba lớp là cần thiết. Mẫu này đã mang lại sức mạnh vượt trội và sức đề kháng đáng kinh ngạc để mặc cùng với vẻ đẹp và sự thanh lịch.

4. Mẫu Deutschtec SLH240ES là giải pháp tối ưu của bạn để có mức độ an toàn cao nhất trong các lối thoát hiểm. Hệ thống này điều khiển các cửa bằng một Động cơ và Bộ điều khiển (Slave) cho các chu kỳ mở và Bộ điều khiển và Động cơ Gear (Master) khác cho các chu kỳ đóng. Chức năng như vậy đảm bảo thời gian sống gấp đôi và hoạt động im lặng. Trong trường hợp khẩn cấp cả hai bộ có thể mở cửa.

Tin khác

Dòng cửa kính trượt lùa tự động TL240 và TL240ES - Deutschtec

Hệ thống kính lùa trượt tự động được thiết kế theo cách mà các lá phía sau di chuyển với một nửa tốc độ của các lá phía trước. Với chuyển động phối hợp lén lút này, cả hai lá phía sau và phía trước đều đạt đến điểm mở hoàn toàn đồng thời và cung cấp cho bạn một khoảng mở lên đến 2/3 chiều rộng được cài đặt. Do có bốn lá di động thay vì hai, bạn có thể tận hưởng nhiều tiện lợi hơn trong một không gian hạn chế.

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444