Dòng cửa kính trượt lùa tự động TL240 và TL240ES - Deutschtec

Hệ thống kính lùa trượt tự động được thiết kế theo cách mà các lá phía sau di chuyển với một nửa tốc độ của các lá phía trước. Với chuyển động phối hợp lén lút này, cả hai lá phía sau và phía trước đều đạt đến điểm mở hoàn toàn đồng thời và cung cấp cho bạn một khoảng mở lên đến 2/3 chiều rộng được cài đặt. Do có bốn lá di động thay vì hai, bạn có thể tận hưởng nhiều tiện lợi hơn trong một không gian hạn chế.

Dòng cửa kính trượt lùa tự động TL240 và TL240ES - Deutschtec Dòng cửa kính trượt lùa tự động TL240 và TL240ES - Deutschtec

Có 2 mẫu cửa trượt lùa :

1. Cửa trượt lùa TL240 mang đến cho bạn món quà độc đáo và mang đến cho bạn hệ thống không giống bất kỳ kiểu truyền thống cũ nào khác. Sử dụng bộ hồ sơ và bộ hồ sơ TL, bạn sẽ có thể biến cửa trượt bình thường của mình thành cửa kính thiên văn. Do có bốn lá di động thay vì hai, bạn có thể tận hưởng nhiều tiện lợi hơn trong một không gian hạn chế.

TL240ES-Upper-cover.jpg

2. Sê-ri TL240ES được thiết kế theo cách mà các lá phía sau di chuyển với một nửa tốc độ của các lá phía trước. Với chuyển động phối hợp lén lút này, cả lá phía sau và phía trước đều đạt đến điểm mở hoàn toàn đồng thời và cung cấp cho bạn một khoảng mở lên đến 2/3 chiều rộng được cài đặt. Cơ chế kính thiên văn sê-ri TL được thiết kế và chế tạo theo cách có thể dễ dàng mang lại hiệu suất tuyệt vời ở những nơi có lưu lượng truy cập cao. Đã vượt qua thử nghiệm một triệu chu kỳ, cơ chế này cũng được coi là hoàn toàn phù hợp cho cửa thoát hiểm.

Tin khác

Dòng cửa trượt tự động SLH - Deutschtec

Chất lượng vượt trội và thiết kế độc đáo đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo trong các sản phẩm SLH của Đức. Những mô hình rất thông minh cũng tận hưởng sức mạnh đáng kinh ngạc là tốt. Sử dụng công nghệ nổi tiếng thế giới của Đức đã biến sê-ri SLH của Đức thành các sản phẩm mạnh mẽ và chắc chắn, dễ dàng xử lý các trọng lượng nặng.

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444