Lịch sử thành lập phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty Thủy Linh Long (31/07/2009 - 31/07/2018), thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi: Lê Nguyễn Xuân Vinh - Giám đốc Công ty Thủy Linh Long xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng, đại lý của Thủy Linh Long, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động kinh doanh các lĩnh vực và đặc biệt là nghành lĩnh vực cửa cổng tự động.

Tôi xin gửi những lời tri ân chân thành nhất tới các phòng ban Công ty Thủy Linh Long, đã luôn ủng hộ sát cánh, thực hiện chỉ đạo một cách sát sao các định hướng, chiến lược của Công ty trong thời gian qua.
 
Và quan trọng hơn cả, tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể CBNV Thủy Linh Long – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng ngôi nhà chung Thủy Linh Long ngày càng thịnh vượng và phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai.


Kể từ khi thành lập công ty 9 năm về trước, giai đoạn từ 2009 đến nay có thể nói là khó khăn và thách thức nhất đối với Thủy Linh Long. Đây cũng là khó khăn chung đối với các doanh nghiệp nước ta, khi mà nền kinh tế rơi vào thời kỳ tăng trưởng chậm kéo dài, dẫn đến hậu quả là sức tiêu thụ trên thị trường ngày càng suy giảm.

                                           
 
Đối mặt với những khó khăn như vậy, Thủy Linh Long vẫn phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh đề ra với những kết quả thậm chí trên mức kỳ vọng và đang trong giai đoạn nước rút để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018 - 2019, là một nỗ lực rất đáng ghi nhận.
 
Bằng lá thư này, tôi xin được gửi tới các quý vị đối tác, khách hàng, đại lý, tập thể cán bộ nhân viên Thủy Linh Long, lòng biết ơn và trân trọng của chúng tôi đối với sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác quý báu mà các bạn  đã dành cho Thủy Linh Long.
 
Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo Thủy Linh Long xin cam kết:
 
1- Đối với đối tác, khách hàng: Thủy Linh Long sẽ luôn giữ vững chữ “tín”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên. Thủy Linh Long sẽ không chỉ đứng vững qua giai đoạn khó khăn, mà còn đạt được mức độ tăng trưởng ngày càng cao và bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho Thủy Linh Long.
 
2- Đối với toàn thể CBNV công ty Thủy Linh Long: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Thủy Linh Long - đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, trách nhiệm và không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Thủy Linh Long đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Cuối thư, tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đối tác, khách hàng, đại lý và toàn thể CBNV Thủy Linh Long.
 
Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

                                                                                                                                                                                                                                         Giám đốc

Lê Nguyễn Xuân Vinh

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444