Cửa tự động thoát hiểm 68NG/FR - Deutschtec

  • Cửa tự động thoát hiểm 68NG/FR - Deutschtec
Sản phẩm Cửa tự động thoát hiểm 68NG/FR - Deutschtec
MSP 68NG/FR
Nhãn hiệu DEUTSCHTEC
Xuất xứ ĐỨC
Bảo hành 36 tháng
Giá Liên hệ
Lượt xem 2,964
Tư vấn 0988 91 4444

CAM KẾT :

√ Sản phẩm chất lượng
√ Giá cả cạnh tranh
√ Bảo hành nhanh chóng
√ Tư vấn chuyên nghiệp
√ Phục vụ tận tâm

 

Cửa thoát hiểm 68NG/FR là giải pháp tối ưu mức độ an toàn cao nhất đạt chuẩn bộ công nghiệp Đức tiêu chuẩn EU. Tích hợp và điều khiển động cơ đôi và bộ điều khiển đôi cho các chu kỳ mở và Bộ điều khiển và Động cơ Gear (Master) khác cho các chu kỳ đóng.

Cửa thoát hiểm 68NG/FR là giải pháp tối ưu mức độ an toàn cao nhất ứng dụng cửa lối thoát hiểm đạt chuẩn bộ công nghiệp Đức tiêu chuẩn EU. Trang bị điều khiển các cửa bằng một Động cơ và Bộ điều khiển (Slave) cho các chu kỳ mở và Bộ điều khiển và Động cơ Gear (Master) khác cho các chu kỳ đóng. Với tính năng này thì đảm bảo thời gian độ bền tăng gấp đôi và hoạt động im lặng. Trong trường hợp khẩn cấp, cả hai động cơ và bộ điều khiển có thể mở cửa cùng lúc.

Ứng dụng Cửa thoát hiểm 68NG/FR thương hiệu Deutschtec sản xuất 100% nhà máy tại Đức

Airdrive68NG/FR là giải pháp hoàn hảo về tính năng hiệu suất sử dụng lối ra vào thông thường hay cửa kính tự động lối thoát hiểm cho tính thẩm mỹ cao hệ rail và nắp kỹ thuật bằng thép, độ kín hai cánh tuyệt đối, vận hành không có tiếng ồn, Airdrive68NG/FR đạt chứng nhận các tiêu chuẩn an toàn EU và bộ công nghiệp Đức.

  • Access control sử dụng chíp thông minh, công nghệ lập trình mới nhất, sản xuất tại Đức. Tính năng an toàn chuẩn DIN, EU, cũng như toàn điện chuẩn EMC.
  • Động cơ điện sản xuất tại Đức 100%, đáp ứng hiệu suất vận hành liên tục mà không bị nóng hay bị treo.
  • Độ bền cao, ổn định theo thời gian.
  • Rail thiết kế hộp kim nhôm siêu cứng, đáp ứng tải trọng nặng, bánh xe treo cánh bằng cao su đặc cứng giảm tối đa lực ma sát và tiếng ồn.
  • Nắp che nhôm profile độ sáng bóng cao theo thời gian.
Đối tác
Hotline: 0988 91 4444