Cổng tự động Đài Loan BOXER 400 - TMT Automation

  • Cổng tự động Đài Loan BOXER 400 - TMT Automation
Sản phẩm Cổng tự động Đài Loan BOXER 400 - TMT Automation
MSP BOXER 400
Nhãn hiệu TMT Automation
Xuất xứ ĐÀI LOAN
Bảo hành 12 THÁNG
Giá Liên hệ
Lượt xem 3,374
Tư vấn 0988 91 4444

CAM KẾT :

√ Sản phẩm chất lượng
√ Giá cả cạnh tranh
√ Bảo hành nhanh chóng
√ Tư vấn chuyên nghiệp
√ Phục vụ tận tâm

 

Cổng tự động xuất xứ Đài Loan ở mức giá tầm trung nhưng về chất lượng và tính ổn định thì không hề kém cạnh các thương hiệu xuất xứ Ý. Đặc biệt TMT Automation Inc (Taiwan) là hãng thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan không những được ưu tiên lựa chọn lắp đặt tại người tiêu dùng nước này mà còn tại Trung Quốc hay nhiều quốc gia Châu Âu.

Các dòng sản phẩm cổng trượt, cổng mở TMT Automation thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ ổn định các thành phần cơ điện, và cơ khí truyền dẫn động cao về sự bền bỉ cũng như ổn định trong quá trình vận hành lên đến vài chục năm. Cổng lùa tự động Đài Loan BOXER 400 kết nối với các thiết bị kiểm soát ra vào :vân tay, chuông hình, camera báo chống trộm hay hệ thống điều khiển nhà thông minh.

Tính năng cổng tự động Đài Loan BOXER 400.

Cổng lùa tự động Đài Loan BOXER 400 truyền dẫn động trực tiếp bánh răng cơ khí bằng thép siêu cứng chạy trên đường rail cố định gắn trực trên cánh cổng cho sực chắc chắn ềm bền theo thời gian. Tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình và giảm tốc dừng mềm hai chiều đóng và mở cổng. Bộ xử (controller) loại vi xử lý thông minh tự động ghi nhận các thông số mới lặp đặt và kết nối được các thiết bị mở rộng kiểm soát ra vào hiện nay.

  • Chế độ điều khiển đóng mở bằng remote không dây hay nút bấm có dây.
  • Có khả năng tự hãm theo cả hai chiều bằng phanh cơ khí.
  • Khi mất điện, có thể mở ly hợp (bằng chìa khoá) để mở cổng dễ dàng. Ngoài ra, tự động chuyển sang bộ lưu điện khi mất điện lưới tự động lập trình sẳn.
  • Có thể nối ghép với thiết bị điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến.
  • Kết nối với các thiết bị an toàn như: đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, vòng cảm ứng từ, hay các thiết bị bảo mật kiểm soát ra vào: vân tay, chuông hình, khóa số điện, hệ thống điều khiển nhà thông minh.
Đối tác
Hotline: 0988 91 4444