Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn cửa tự động 0988 91 4444
SĐT: 0988 91 4444
SĐT: 093 2012 325
Cửa tự động deutschtec Thủy Linh Long Cổng tự động Cửa tự động Cổng xếp tự động
Thống kê Website
  • Online: 9
  • Truy cập hôm nay: 88
  • Truy cập hôm qua: 221
  • Lượt truy cập: 509,817

Cổng tự động Biệt Thự, cổng mở, cổng trượt lùa cao cấp

Công Ty Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm cổng mở tự động Biệt Thự hàng đầu tại Việt Nam, những sản phẩm của công ty chúng tôi đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng có giấy chứng nhận CO và CQ đầy đủ từ như BFT, FAAC, G-Force, Celmer, Letron.

Cổng tự động Biệt Thự, cổng mở, cổng trượt lùa cao cấp Cổng tự động Biệt Thự, cổng mở, cổng trượt lùa cao cấp

Để được tư vấn và lắp đặt bảo trì hay sửa chữa cổng mở tự động Biệt Thự ở Tp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành phía nam từ Đà Nẵng trở vào hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé !

Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà các cánh cổng biệt thự có thể được làm từ nhiều loại vật liêu khác nhau như gỗ, nhôm, sắt, hay inox, đối với loại cổng mở dành cho biệt thự thường có 2 hoặc 4 cánh, việc lắp đặt cánh cổng có thể đóng/ mở tự động mang đến sự tiện dụng và nâng cao giá trị cho căn biệt thự của bạn.

Bạn có cảm thấy phiền khi đang ngồi trên xe hơi phải chờ người mở cổng hay phải xuống xe để mở cánh cổng rồi sau đó lại bước lên xe chạy vô biệt thự của mình rồi lại phải ra đóng cổng không ? chưa kể trong khoảng thời gian bạn chạy xe vô trong biệt thự rồi mới ra đóng cổng những kẻ gian lợi dụng khoảng thời gian này để đột nhập vô căn hộ của bạn điều đó sẽ rất nguy hiểm và kém an toàn.

 

Với sự hỗ trợ của cánh cổng tự động bạn hoàn toàn có thể cài đặt và điều chỉnh thời gian đóng / mở một cánh cổng chỉ trong vài giây, bạn không phải xuống xe để thực hiện bất cứ thao tác nào mà chỉ cần ngồi trong xe với một thao tác nhấn đơn giản là cánh cổng có thể tự động đóng mở theo ý muốn. Ngoài ra đối với lối đi rộng bạn có thể lựa chọn mở hoặc đóng 1 hoặc 2 bên tùy thích.

Ba yêu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc lựa chọn thiết bị tương thích cho cánh cổng tự động Biệt Thự đó là cánh thức vận hành, trọng lượng cánh cổng và chi phí đầu tư. Cổng mở tự động Biệt Thự có hai loại đó là cổng mở cánh tay đòn và cổng mở âm sàn, mỗi loại cổng này đều có thông số kỹ thuật kèm theo mỗi sản phẩm, tuy nhiên bạn cần phải tính toán sao cho lực đẩy của motor là tốt nhất để cho cánh cổng có thể hoạt động tốt, bền bỉ và lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho cong tu dong biet thu

Ví dụ: cánh cổng của bạn có trọng lượng 500kg thì bạn lên lựa chọn loại sản phẩm có motor khoảng 700kg vì ngoài trọng lượng của cánh cổng thì điều kiện thời tiết và khí hậu cũng ảnh hưởng tới như lực cản của gió và thời tiết và lực ma sát, … nếu bạn lựa chọn không đúng sản phẩm thì motor sẽ chạy quá tải dẫn đến hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Kết quả hình ảnh cho cong tu dong biet thu

Công Ty Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm cổng mở tự động Biệt Thự hàng đầu tại Việt Nam, những sản phẩm của công ty chúng tôi đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng có giấy chứng nhận CO và CQ đầy đủ từ như BFT, FAAC, G-Force, Celmer, Letron.

Hình ảnh có liên quan

Cổng mở tự động Biệt Thự sử dụng động cơ điện với nguồn 220V và 24V, mỗi loại đều có tính năng khác nhau và có giá bán khác nhau. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tìm hiểu và có giá tốt nhất.

Tin Khác

Cửa tự động bao gồm những bộ phận gì?

Cửa tự động là một sản phẩm rất thông minh ngoài chế độ đóng mở thông thường , nó còn có thể kết hợp với nhiều dụng cụ thiết bị hiện đại khác như đầu đọc thẻ , khóa điện…

Lắp đặt cửa nhôm kính 4 cánh, 2 cánh giá rẻ tại Bình Dương

Còn nếu bạn muốn lắp đặt mới một chiếc vách nhôm kính 4 cánh tại cơ sở nhôm kính Phát Lộc tại quận Gò Vấp thì bạn có thể gửi thông tin chi tiết về chiếc cua nhom kinh 4 canh tai quan go vap mà bạn muốn làm qua email: dinhhai935@gmail.com hoặc gọi điện đến phòng kinh doanh của chúng tôi để trao đổi.

Giới thiệu nguyên lý hoạt động của cửa tự động

Cửa tự động cao cấp là một sản phẩm rất thông minh ngoài chế độ đóng mở thông thường , nó còn có thể kết hợp với nhiều dụng cụ thiết bị hiện đại khác như đầu đọc thẻ , khóa điện… để đảm bảo anh ninh và an toàn.

Chuyên thi công lắp đặt,sửa chữa cổng tự động giá rẻ tại TPHCM

KTH là sản phẩm của công ty Nam việt, Đài Loan - nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phát triển hàng loạt các hệ thống cửa tự động.
Nam việt xin giới thiệu cổng tự động cao cấp trượt TH3 với những tính năng nổi trội:
- Chức năng siêu tiết kiệm điện hiệu quả

Những hữu ích khi sử dụng cổng tự động

KIỂM TRA SƠ BỘ

CẢNH BÁO – trước khi lắp đặt sản phẩm, thực hiện những bài kiểm tra và thử nghiệm sau đây
* Kiểm tra xem bề mặt dự định lắp đặt có cứng và không cho phép rung hay không
* Sử dụng các kết nối điện phù hợp với tình trạng hiện thời yêu cầu